Chú ý người mệnh Kim nên trang trí nhà như thế nào ?

Có thể để màu trắng kết hợp với các màu khác cho tương xứng mỹ quan ngôi nhà, phù hợp với gia chủ.

Khi nhà đã xây xong bắt đầu đến phần thiết kế nội thất, sao cho căn hộ vừa gọn gàng, xinh xắn mà cũng thật đúng với phong thủy, mang lại cho gia đình bạn những sinh khí tốt, thuận lời cho gia chủ mọi đường.

hợp với màu trắng (chủ đạo), màu vàng , nâu đất ( Thổ sinh Kim), vàng cam; Tránh màu đỏ (tượng trưng cho Hỏa khắc Kim), tím, màu gỗ, xanh lá cây…

Nhưng cũng không nên dành phần hết cho màu chủ đạo, vì màu trắng quá nhiều sẽ làm cho căn nhà trở lên lạnh lẽo và cô đơn.

Có thể để màu trắng kết hợp với các màu khác cho tương xứng mỹ quan ngôi nhà, phù hợp với gia chủ.

Ngoài ra, “ Kim sinh Thủy” nên một số màu bên Thủy sẽ giúp ích được cho Kim như màu xanh biển, đen.

Hơn nữa nội thất trong nhà nên dùng tính kim, không nên dùng nhiều đồ gỗ. Các loại chất liệu như gốm, sứ, vàng, bạc, kim loại, … sẽ rất phù hợp cho những chi tiết trang trí, nổi bật và phong phú.

Gương cũng là một vật hữu dụng mang tính kim. Nhất là những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp khi có thêm chiếc gương vừa kích cỡ cũng đủ ảo giác mọi người cho căn phòng rộng thêm.

Người mệnh Kim cũng không nên để chậu cá trong nhà cũng như các đồ dùng liên quan đến nước,mà chỉ nên trồng những cây trong nhà giúp tính Kim thêm hưng thịnh như hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *